CỬA HÀNG NỆM CHỐNG LOÉT ĐÀ NẴNG

Nệm chống loét Đà Nẵng, nệm hơi chống loét Đà Nẵng, đây là những sản phẩm dành cho những người có sức khoẻ yếu, phải nằm nghỉ ngơi, dưỡng sức trong thời gian dài. Nệm chống loét giúp hạn chế những hiện tượng lở loét, viêm da, ngăn các hiện tượng trên lan rộng, nhờ thiết kế đặc biệt của sản phẩm.

Cấu tạo của nệm chống loét với nhiều múi đệm nhấp nhô, rãnh ở giữa, giúp giảm điểm tiếp xúc giữa da và bề mặt nệm, nhờ cấu tạo vậy, mà nệm chống loét giúp việc nghỉ ngơi thường xuyên của người bệnh không bị bí  bách, nóng ẩm, ở phần lưng. Qua đó hỗ trợ và giảm thiểu được rất nhiều các vấn đề lở loét khi nằm hoặc ngồi nhiều.

CÁC MẪU NỆM CHỐNG LOÉT TẠI ĐÀ NẴNG

Nệm chống loét Đà Nẵng

750.000 VNĐ

Nệm chống loét Đà Nẵng

950.000 VNĐ

Nệm chống loét Đà Nẵng

1.100.000 VNĐ

Nệm chống loét Đà Nẵng

1.300.000 VNĐ

Nệm chống loét Đà Nẵng

Hỗ trợ bệnh nhân đang gặp cấc vấn đề về sức khoẻ, cần phải nằm hoặc ngồi nghỉ ngơi trong khoảng thời gian dài, việc ngồi hoặc nằm lâu ngày đẫn đến các vị trí da tiếp xúc dễ bị viêm, bị loét da. Gây ảnh hưởng tới việc hồi phục sức khoẻ.


Nệm chống loét được xem như một giải pháp giúp hạn chế các vấn đề trên. Với thiết kế đặc biệt, khác hoàn toàn với nệm thông thường, nệm chống loét được thiết kế nhằm hạn chế điểm tiếp xúc của da với nệm, nhờ các múi nệm, các rãnh, mục đích tang động thông thoáng cho bề mặt da, cũng như giảm sự bí bách, nóng ẩm ở phần tiếp xúc.


Đặc biệt nhờ có máy bơm khí liên tục, không khí được đối lưu trong nệm chống loét, đảm bảo cho nhiệt độ của nệm ổn định ở mức 27-28 độ C, mang lại sự thoải mái, giảm sự nóng bức.

NỆM HƠI CHỐNG LOÉT CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Nệm chống loét Đà Nẵng

Với cấu tạo nhiều múi và rãnh, hoạt động dựa trên cơ chế không khí được đối lưu, chuyển áp lực liên tục từ múi nệm này sang múi  nệm khác. Chính vì vậy diện tích tiếp xúc của cơ thể người nằm và đệm được phân tán, lực tì đè của cơ thể cũng phân tán, nhất là tại các vị trí lưng, xương cụt…


Tăng cường lưu thông máu cho cơ thể, thiết kế của nệm chống loét tạo thông thoáng, êm ái, dễ chịu cho người nằm, tránh nhiều bệnh lý gây ra do bị ẩm ướt, viêm loét… Mang đến sự an toàn cho người bệnh.

GIẢI ĐÁP VỀ NỆM CHỐNG LOÉT

AI CẦN SỬ DỤNG ĐỆM CHỐNG LOÉT?

Những ai cần phải nằm nệm chống loét là câu hỏi mà của hang mình nhận rất nhiều. Thực tế việc sử dụng nệm hơi chống loét, phù hợp với những người có thời gian nằm trên 15 tiếng/ngày hoặc những bệnh nhân có nguy cơ bị loét do bị liệt, bỏng, tai biến, gãy xương, hoặc phải nằm nghỉ ngơi liên tục sau khi phẩu thuật, tuổi già, thường xuyên đau mỏi, đau lưng…


ĐỆM CHỐNG LOÉT CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Các sản phẩm nệm chống loét chính hang được các thương hiệu uy tín trên thị trường sản xuất, được làm bằng nhựa PVC, loại nhựa dung trong y tế, nên người dung có thể yên tâm về sản phẩm

 

BỘ NỆM CHỐNG ẨM NẶNG MẤY KG?

Mỗi bộ nệm chống loét có trọng lượng khác nhau, có bộ nhẹ từ 2-3kg, có bộ nặng từ 4-5kg.

 

KÍCH THƯỚC CỦA NỆM CHỐNG LOÉT NHƯ THẾ NÀO?

Nệm chống loét có kích thước dài 200cm, rộng 90cm, có độ dày từ 5-8cm tuỳ loại. Với kích thước này rất phù hợp cho một người bệnh nằm nghỉ ngơi thoải mái, không phải co người.


MÁY BƠM CỦA NỆM CHỐNG LOÉT CÓ GÂY TIẾNG ỒN KHÔNG?

Đa số máy bơm nệm chống loét đều có phâm thanh ở mức 50dB, cá biệt có một số mẫu có độ ồn chỉ ở khoảng 20dB. Chính vì vậy, máy bơm có thể hoạt động liên tục, không gây mất ngủ, ảnh hưởng tới việc nghỉ ngơi của người sử dụng.

 

MÁY BƠM NỆM CHỐNG LOÉT SỬ DỤNG ĐIỆN ÁP BAO NHIÊU?

Các sản phẩm nệm hơi chống loét được thiết kế để sử dụng cho thị trường Việt Nam, nên sử dụng ở mức điện áp 220v. Chính vì vậy, sau khi bạn mua nệm chống loét tại cửa hàng, chỉ cần dung chung với điện áp gia đình, không cần đổi bộ nguồn.

Nệm chống loét Đà Nẵng

750.000 VNĐ

Nệm chống loét Đà Nẵng

950.000 VNĐ

Nệm chống loét Đà Nẵng

1.100.000 VNĐ

Nệm chống loét Đà Nẵng

1.300.000 VNĐ

NỆM HƠI CHỐNG LOÉT CÓ TỐN ĐIỆN KHÔNG?

Công suất của nệm hơi chống loét cho người cao tuổi, người nằm bại liệt có công suất không quá 10W. Sản phẩm không gây tón điện nhiều, bạn hoàn toàn yên tâm, nếu hoạt động 24/24 máy bơm của đệm chống loét tiêu hao 1 chữ điện trong vòng 4 ngày.

 

ĐỆM CHỐNG LOÉT MỚI MUA VỀ CÓ MÙI NHỰA CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Nhiều bạn sau khi mua đệm chống loét về, sau khi mở hộp thấy có mùi nhựa, không biết tình trạng này có ảnh hưởng gì tới chất lượng sản phẩm không? Bạn hoàn toàn yên tâm, đây thực chất là điều hoàn toàn bình thường, nệm chống loét được làm bằng nhựa PVC, nên có mùi nhựa là chuyện dễ hiểu, sau khi khui hộp sử dụng một thời gian, đệm chống loét sẽ bay mùi và không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ bệnh nhân.

 

ĐỆM CHỐNG LỞ LOÉT CÓ GÂY NÓNG HOẶC BÍ KHÔNG?

Với cơ chế hoạt động vơm và xả liên tục, để dòng không khí được lưu thông đều đặn trong lớp đệm chống loét. Nhiệt độ của nệm được giữ ở mức ổn định 27-28 độ C. Bên cạnh đó các múi nệm cũng được thiết kế để lúc căng và lúc xẹp, giảm diện tích tiếp xúc với cơ thể, thêm vào đó giảm ma sát. Chính vì nguyên lý trên mà nệm sẽ không gây nóng và bí da của người nằm, không còn xuất hiện hiện tượng ẩm ướt, khó chịu.

 

ĐỆM CHỐNG LỞ LOÉT CÓ BỊ NGẤM NƯỚC KHÔNG?

Do được làm bằng nhựa PVC, được thiết kế để không khí không bị xì ra trong quá trình bơm căng, nên đệm chống lở loét không bị ngấm nước, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành sử dụng.

 

CÁCH DÙNG NỆM HƠI CHỐNG LỞ LOÉT NHƯ THẾ NÀO

Việc sử dụng nệm chống lở loét rất đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý khi trải nệm phải trên một mặt phẳng, không được trải trên bề mặt có sắt nhọn, nệm không được có nếp gấp.

-       Bước 1: Trải nệm trên mặt trường bằng phẳng, không có bất kì nếp gấp nào

-       Bước 2: Gắn 2 ống vào nệm, và 2 đầu ống còn lại vào máy bơm

-       Bước 3: Cắm điện và bật nguồn máy bơm đệm chống loét, để bơm hơi cho nệm, máy bơm sẽ làm căng nệm từ từ, mất khoảng 20-30p nệm sẽ căng phồng.

-       Bước 4: Sau khi nệm chống lở loét đã được bơm đầy, bạn vẫn tiếp tục cho máy bợm hoạt động để dòng khí được lưu thông một cách đều đặn, nệm phát huy được cơ chế hoạt động của nó.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM NỆM CHỐNG LOÉT

Nệm chống loét Đà Nẵng

ĐỆM CHỐNG LOÉT LUCASS LC 138

750.000 VNĐ

Nệm hơi chống loét LC 138 sản phẩm phù hợp cho người lớn tuổi, người già yếu không thể đi lại được, phải nằm thoải mái, nghỉ ngơi từ 15 tiếng mỗi ngày, nệm hơi chống loét giúp hạn chế hiện tượng viêm da, loét da do nằm một chỗ lâu ngày.

Đối với những bệnh nhân tai biến, đột quỵ, phải nằm lâu ngày, những bệnh nhân hôn mê sâu, việc biến chứng gặp loét da sẽ dễ bắt gặp thường xuyên. Nhất là tại các vị trí tỳ đè nhiều như gót chân, xương cụt, hai bả vai. Nếu bạn không có biện pháp kịp thời, không có dự phòng cho việc loét da, thì việc điều trị sẽ trở nên phức tạp hơn.


TÍNH NĂNG CỦA NỆM CHỐNG LOÉT


THÔNG SỐ KỸ THUẬT


CÁCH THỨC LÀM SẠCH NỆM CHỐNG LOÉT

Nệm chống loét Đà Nẵng

ĐỆM CHỐNG LOÉT LUCASS LC 389

950.000 VNĐ

Đệm hơi chống loét Lucass LC 389 giúp những bệnh nhân, người lớn tuổi, già yếu phải nằm nghỉ ngơi dưỡng sức dài ngày trên giường bệnh, hạn chế những rủi ro về lỡ loét trên da do nằm lâu ngày gây ra

Đối với những bệnh nhân, người cao tuổi, đột quỵ, tai biến… thì biến chứng thường gặp do nằm dài ngày là do loét gây ra, nhất là tại các vị trí thường xuyên tiếp xúc với nệm, như gót chân, bả vai, xương cụt.

Để hạn chế việc loét da như nêu ở trên, thông thường nhiều gia đình tìm tới các loại kem bôi da, đây như một giải pháp điều trị nhất thời, nhưng để hạn chế và phòng ngừa việc loét da do nằm lâu ngày, bạn cần sử dụng nệm chống loét.

Nệm giúp người nằm hạn chế tiếp xúc với nệm liên tục, không bị tụ máu tại một điểm nhất định.


TÍNH NĂNG CỦA NỆM CHỐNG LOÉT

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nệm chống loét Đà Nẵng

ĐỆM CHỐNG LOÉT LUCASS LC 5789

1.100.000 VNĐ

Nệm chống loét Lucass LC 5789 tại Đà Nẵng được thiết kế với nhiều múi nệm và các rãnh khác nhau, khi máy bơm được bật lên, các luồng không khí sẽ được hút vào, và bơm liên tục vào trong cách múi nệm, không khi sẽ luân chuyển từ múi nệm này sang múi nệm khác, tạo độ thông thoáng cho người sử dụng.

Khi các múi nệm được bơm căng, áp lực tiếp xúc của người nằm với nệm được giảm xuống, tránh các hiện tượng bị lở loét, do phải nằm điều trị lâu ngày.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT


NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG


THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nệm chống loét Đà Nẵng

ĐỆM CHỐNG LOÉT LUCASS LC 79

1.300.000 VNĐ

Nệm hơi chống loét Lucass LC79 là dụng cụ y tế tại nhà hỗ trợ phòng chống và ngăn ngừa viêm da loét da, sử dụng cho những người có thời gian nằm nghỉ ốm, nghỉ ngơi, người bị tai biến, người lớn tuổi cần nằm để dưỡng sức dài ngày.

Mẫu Lucass LC79 hoạt động theo nguyên lý luân chuyển dòng không khí, luân chuyển áp lực của các múi nệm, làm thay đổi các vị trí tì đè của cơ thể với nệm, với cách thức này giúp da được khô thoáng, không bị nén mạch máu, tránh bị loét da.

Nệm chống loét LC79 của hang Lucass có máy bơm được thiết kế linh hoạt, có thể luân chuyển khí hoặc không luân chuyển khí, máy bơm sẽ hoạt động cố định, đây là sự khác biệt của mẫu này với các mẫu khác.

 

ƯU ĐIỂM CỦA NỆM LUCASS LC79

Khác biệt lớn nhất của mẫu Lucass LC79, trên máy bơm có thêm nút “Static”, nút này chọn luân chuyển không khí giữa các múi nệm, hoặc giữ cố định cho các múi nệm đều căng phồng.

 

NHƯỢC ĐIỂM CỦA NỆM CHỐNG LOÉT LUCASS LC79

Khi bạn bật nút Static bạn cần để chế độ bơm ở mức 50-70kg để tránh bị vỡ nệm, trong trường hợp bạn không muốn máy hoạt động, và nệm luôn ở chế độ căng, chỉ cần bạn tháo đầu dây ủa máy và lắp vỏ khoá vào, lúc này tốc độ bơm của máy vào nệm sẽ tang nhanh, sử dụng được cho người trên 100kg

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nệm chống loét Đà Nẵng
Nệm chống loét Đà Nẵng
Nệm chống loét Đà Nẵng

Cửa hàng thiết bị y tế

Địa chỉ: 316 Tôn Đức Thắng - Hoà Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Điện thoại: 093 505 7074

Website: Dinhduongplus.com